Xe Hà Nội đi Cát Bà

Xe đi Cát Bà từ Hà nội chất lượng cao

Hưởng ứng kích cầu du lịch trong trước CAT BA TRANSFER triển khai gói combo xe đi Cát bà từ Hà nội hè 2022 chỉ với giá 250.000 vnđ cho 1 chiều và đón tại nhà trong một số quận trung tâm TP Hà nội đối với khách đoàn số lượng trên 10 người không vào cuối tuần.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam, do vậy lượng khách du lịch quốc tế đến nước ta gần như chưa có và những khách đi du lịch bằng xe Hà nội đi Cát bà có cả xe bus du lịch và xe riêng – xe cá nhân nhưng chủ yếu là vào những ngày cuối tuần sẽ là rất đông.

Do vậy nếu bạn muốn tận hưởng du lịch cảnh quan CÁT BÀ XANH, SẠCH, ÍT ỒN ÀO và rất ĐẸP thì đây là một dịp hiếm có để bạn có thể tận hưởng nhất là vào những ngày đầu tuần.

Xe Hà Nội đi Cát Bà
Xe Hà Nội đi Cát Bà

Xe đi Cát bà từ Hà Nội

  • Với Combo khuyến mại kích cầu du lịch Chỉ 250.000 vnđ trọn gói bao gồm xe bus + vé tầu cao tốc + xe bus giá siêu hấp dẫn áp dụng cho khách Việt Nam hè 2022.
  • Khởi hành lịch cố định, ngày có 3 chuyến xe khách đi Cát bà từ Hà nội

Lịch trình và giá vé xe đi Cát Bà từ Hà Nội

Điểm khởi hànhGiờ điĐiểm đếnGiá vé vnđ
Hà nội đi Cát bà – chuyến sáng07:30Trung tâm Cát Bà250.000
Hà nội đi Cát bà – chuyến trưa10:30Trung tâm Cát Bà250.000
Hà nội đi Cát bà – chuyến chiều14:00Trung tâm Cát Bà250.000
Giờ đi và Giá vé xe đi Cát bà Hà nội

☎️ : Gọi 0886 350428 để đặt vé xe đi Cát bà hoặc nhắn tin qua SMS, Zalo hoặc gửi mail vào info@cbf

Một số thông tin thêm về xe đi Cát bà:

  • Với quãng đường từ Hà Nội đi Cát Bà khoảng 160km cũng không mấy là xa nên không có xe giường nằm đi Cát bà từ Hà nội. Do vậy xe giường nằm đi Cát Bà cũng không phù hợp với những cung đường ngắn với lại phải kết hợp ra đảo với 1 lần chuyển tầu cao tốc hoặc phà và Cáp treo Cát bà nên chỉ phù hợp với việc đi xe ghế ngồi và xe limousine.
  • Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp xe du lịch từ 4 – 45 chỗ đời mới. Các bạn có nhu cầu thuê xe riêng cho đoàn hãy vui lòng liên hệ.